Ưu đãi chữ ký số tốt nhất cho doanh nghiệp mới đăng ký thành lập

Nhantokhai.com.vn tự hào là nhà cung cấp và tư vấn cho các khách hàng đăng ký doanh nghiệp mới, cá nhân về sản phẩm chữ ký số uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một sân chơi tri thức lành mạnh và bổ ích, cung cấp thông tin chính xác nhất và kết nối khách hàng tới nhiều dịch vụ khác, nhằm tạo ra một trường tốt nhất cho sự phát triển doanh nghiệp Việt. Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin về sản phẩm chữ ký số, một sản phẩm thiết yếu mà bất cứ một doanh nghiệp nào khi đăng ký thành lập hay đang vận hành cũng đều cần sử dụng.

Vậy chữ ký số là gì ? Và tại sao chữ ký số lại cần thiết cho việc đăng ký thành lập doanh nghiệp ?

Theo báo cáo thống kê của Cục Đăng Ký Quản Lý Kinh Doanh thuộc Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư công bố, mỗi năm, cả nước có hơn 5.065 doanh nghiệp mới đăng ký thành lập và được cấp phép đăng ký kinh doanh. Đây thực sự là một tín hiệu vui cho nền kinh tế nước nhà, bởi điều này là minh chứng cho việc Việt Nam vẫn đã và đang là quốc gia có thị trường tiềm năng, thu hút đầu tư của các cá nhân,  doanh nghiệp trong  và ngoài nước. Tuy nhiên, có một thực tế là đa phần các doanh nghiệp mới đều là doanh nghiệp rất non trẻ, có doanh nghiệp phát triển từ mô hình hộ kinh doanh, có doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm làm việc, nhưng cũng có những doanh nghiệp trẻ khi tiếp xúc với các vấn đề về thuế vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Để trả lời câu hỏi : “ Chữ ký số là gì “, trước tiên các bạn cần phải nắm rõ :

Từ năm 2010, Tổng Cục Thuế đã chính thức ra công văn yêu cầu các doanh nghiệp nộp báo cáo thuế theo hình thức online, thông qua cổng thông tin điện tử nhantokhai.gdt.gov.vn. Thay vì phải đến tận nơi như trước đây, các bạn giờ đã có thể ngồi ngay tại chính công ty và nộp báo cáo thuế một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để có thể sử dụng dịch vụ này, các bạn cần đăng ký một tài khoản của doanh nghiệp trên website của Tổng Cục Thuế, và đây chính là lúc cần đến chữ ký số.

Về cơ bản, chữ ký số chính là định danh hay còn gọi là ‘’ chứng minh thư ‘’ của doanh nghiệp trong giao dịch điện tử. Ở bên trong thiết bị này chính là thông tin về doanh nghiệp đã được mã hóa dưới dạng ký tự, khi đăng ký tài khoản nộp thuế oline, tổng cục thuế sẽ yêu cầu các bạn có kèm đoạn mã này để cơ quan thuế có thể lấy đây làm mẫu, nhằm xác định thông tin chữ ký của doanh nghiệp trên những tờ khai thuế sau này.

Chữ ký số có phải là sản phầm cần thiết cho tất các doanh nghiệp mới thành lập và đang vận hành không?

Có một điều chắc chắn, đó là ngay sau khi đã có giấy phép đăng ký kinh doanh, có 2 việc các bạn nên làm trước tiên. Đó là đăng ký chữ ký số của nhà cung cấp uy tín và đăng ký tài khoản thanh toán ngân hàng cho doanh nghiệp. Chữ ký số không chỉ là thiết bị thiết yếu giúp doanh nghiệp kết nối với hệ thống báo cáo thuế, mà nó còn liên kết và được chỉ định ở nhiều hệ thống dịch vụ khác như đăng ký nộp thuế điện tử qua ngân hàng ( bắt buộc ), kê khai hải quan ( áp dụng với doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu ), kê khai bảo hiểm xã hội…. Đặc biệt, chữ ký số còn một tính năng hữu dụng mà nhiều doanh nghiệp Việt đang bỏ quên, đó chính là tính năng ký văn bản offline ( được sử dụng trong ký kết các giấy tờ nội bộ, hợp đồng hợp tác với các đối tác…vv ). Với tính năng bảo mật tốt cùng với đó là tính pháp lý được đảm bảo tuyệt đối, chữ ký số có giá trị ngang và thậm chí an toàn hơn, nhanh hơn so với việc sử dụng chữ ký tươi và dấu của doanh nghiệp rất nhiều.

Đăng ký chữ ký số ở đâu là tốt nhất và uy tín nhất cho khách hàng đăng ký doanh nghiệp mới ?

Đối với rất nhiều khách hàng đăng ký doanh nghiệp mới thành lập thì việc bỏ quá nhiều chi phí ngay từ ban đầu thực sự là một điều không nên. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp và đại lý chữ ký số khác nhau, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín là điều không phải dễ. Có một sự thực là các bạn nên tìm hiểu kỹ về những nhà cung cấp hiện có và giá thành sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0963.85.88.55 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Hãy lựa chọn chúng tôi.!

Nhantokhai.com.vn hiện đang là nhà cung cấp chữ ký số uy tín cho 2 nhà mạng chính là Viettel – CANewtel – CA. Đến với chúng tôi, các doanh nghiệp mới đăng ký sẽ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với mức giá và gói đăng ký phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số qua website nhantokhai.com.vn cũng sẽ nhận được ưu đãi liên kết miễn phí mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng SeaBank – ngân hàng Đông Nam Á cùng nhiều ưu đãi dịch vụ khác. Mọi chi tiết ưu đãi xin vui lòng liên hệ : 0963.85.88.55 để nhận thông tin ưu đãi.

   

Cam kết hỗ trợ  24/7 và đồng hành cùng khách hàng.!

Xin chân thành cảm ơn.!

Từ khóa:đăng ký doanh nghiệp mới thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới doanh nghiệp mới đăng ký

Chia sẻ mạng xã hội

Bài viết liên quan