Được thành lập từ 1/6/1989, trải qua thời gian dài phát triển, Tập đoàn viễn thông Quân Đội Viettel tự hào là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh sáng tạo vì còn người, Viettel luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam trong mọi chiến lược phát triển, và cùng với đó là phương châm kinh doanh luôn hướng tới khách hàng. 

 

 

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.!

 

Năm 2010 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Viettel, đó là sự ra đời của sản phẩm chữ ký điện tử - Viettel CA theo công văn số 785/GP-BTTTT. Đây không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự chuyển mình của Viettel trong thời đại thương mai điện tử mà còn là sản phẩm công nghệ ưu việt giúp kết nối Viettel với các doanh nghiệp

 

Với lợi thế đã có sẵn đội ngũ nhân sự tài năng cùng với nền tảng công nghệ bảo mật quốc phòng, không quá khó để có thể nhận ra rằng Viettel Ca chính là sản phẩm có tính bảo mật an toàn tốt thế nào. Với hơn 46.000 doanh nghiệp và cá nhân đang đăng ký sử dụng, Viettel CA liên tiếp nằm trên bảng xếp hạng top những nhà cung cấp chữ ký sô tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với số lượng chi nhánh phủ khắp trên 64 tỉnh thành cả nước cùng với hơn 30.000 nhân sự trên toàn thế giới, Viettel cam kết khách hàng sẽ luôn luôn được lắng nghe và sử dịch những dịch vụ tốt nhất từ chính những con người đang ngày đêm nỗ lực vì một đất nước Việt Nam vững mạnh.

 

Xin chân thành cảm ơn.!