NewCA hay còn gọi là nhà cung cấp chữ ký số NEWTEL - CA là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ chữ ký số tại thị trường Việt Nam. Không giống như các nhà mạng cung cấp dịch vụ khác hoạt động trong lĩnh vực đa ngành, NEWTEL chọn cho mình con đường trở thành nhà mạng chuyên cung cấp sản phẩm chữ ký số làm sản phẩm chủ lực để tiến vào thời đại thương mại điện tử.

 

NewCA được chính thức cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ chữ ký số theo công văn số 1046/GP-BTTT của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông vào ngày 13/07/2011.

 

 

Mặc dù là nhà mạng sinh sau đẻ muộn, nhưng đến thời điểm hiện nay thì NewCA đã và đang dần trở thành cái tên không còn xa lạ với các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng chữ ký số. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất tại Việt Nam, NewCA đã và đang học hỏi cũng như đúc kết kinh nghiệm từ những '' đàn anh lớn '' như Viettel, Vina... để ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình.

 

Với giao diện dễ sử dụng, cùng tính năng bảo mật tương đối tốt, NewCA cũng xứng đáng là một trong những nhà mạng lớn về sản phẩm chữ ký số tại Việt Nam. Không sở hữu số lượng chi nhánh phủ khắp và công nghệ bảo mật quốc phòng, nhưng với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tình và giỏi nghiệp vụ, NewCA cũng đã và đang được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp. Có thể nói trong tương lại gần, đây rất có thể sẽ là nhà mạng cạnh tranh trực tiếp và dành ngôi vị số 1 trên thị trường chữ ký số Việt Nam.

 

Xin chân thành cảm ơn.!