Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay

Việc lựa chọn Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay là vấn đề được quan tâm rất nhiều của quý khách hàng trên thị trường thương mại điện tử hiện nay. Theo đó, sản phẩm dịch vụ chữ ký số đang đóng một vai trò lớn, then chốt và việc lựa chọn được nhà cung cấp chữ ký số uy tín và tốt nhất đương nhiên sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục và yên tâm trong công việc.

Có thể nói, ở đâu có giao dịch điện tử cần "bảo mật" và "định danh", ở đó người ta sử dụng đến chữ ký số. Không khó để một cá nhân hay doanh nghiệp có thể đặt mua một thiết bị chữ ký số, tuy nhiên, thực trạng hiện nay là có rất nhiều các khách hàng vẫn phân vân, lúng túng khi không biết nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín và tốt nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay

Vậy thế nào là chữ ký số uy tín ? Thế nào là chữ ký số tốt nhất?

Chữ ký số uy tín nhất là sản phẩm chữ ký số được cung cấp bởi một nhà mạng uy tín, có thâm niên và có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà mạng cung cấp sản phẩm chữ ký số, đại lý cung cấp chữ ký số, thậm chí có những "công ty" được lập ra để cung cấp sản phẩm chữ ký số của đa nhà mạng. Bán "phá giá", "chịu lỗ" để chiếm lĩnh thị trường đã không còn là cụm từ quá mới mẻ đối với những người làm dịch vụ này.

  • Vậy có nên không nếu muachữ ký số giá rẻ ?
  • Có, tất nhiên là nên chọn mua chữ ký số giá rẻ.!

Nhưng, đừng chỉ quan tâm tới giá rẻ. Có một thực tế là rất nhiều các đơn vị cung cấp chữ ký số, đại lý không chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số đã không thể chịu trách nhiệm cũng như giải quyết những sự cố của khách hàng trong quá trình sử dụng. Cái mà các bạn đang mua, không chỉ là chữ ký số, mà còn là "chứng minh thư" của doanh nghiệp, là cái để định danh doanh nghiệp của các bạn trong các giao dịch điện tử. Vậy nên, không thể để chữ "rẻ" lên đầu tiên, mà phải là CHỮ KÝ SỐ UY TÍN NHẤT, TỐT NHẤT VÀ RẺ NHẤT.

Hiện nay, trên thị trường chữ ký số, có 3 nhà mạng đang được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số tốt nhất và uy tín nhất : Chữ ký số Viettel, FPT, VNPT. Sản phẩm dịch vụ chữ ký số mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay chính là sản phẩm chữ ký số VIETTEL.

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay

Vậy chữ ký số VIETTEL có uy tín không ?

VIETTEL là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị công nghệ cao trong nước và đang hướng tới thị trường nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ chữ ký số uy tín. Đây là một trong những ‘’ đứa con tinh thần ‘’ vô cùng lớn, được chính các cán bộ phòng bảo mật công nghệ cao của VIETTEL phát triển và nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tập Đoàn VIETTEL. Không chỉ là chữ ký số, đây còn là một trong những sản phẩm chủ lực, làm cầu nối giữa VIETTEL và các doanh nghiệp, giúp chúng tôi có thể hiểu được bạn - mang đến cho bạn và doanh nghiệp những giá trị tốt đẹp hơn.

  • Chữ ký số VIETTEL có tốt hay không ?
  • Có, rất tốt.!

Khác biệt của VIETTEL chính là ở khả năng đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp, tính lâu bền và ổn định. Đặc biệt, VIETTEL luôn luôn nâng cấp những phiên bản chữ ký số tốt hơn và luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay

>>XEM THÊM:Hướng dẫn xử lý Lỗi không tìm thấy chữ ký số từ A - Z đơn giản

Những luôn có ở một giao dịch điện tử an toàn với chữ ký số VIETTEL :

Khả năng xác định nguồn gốc

Các hệ thống mật mã hóa khóa công khai cho phép mật mã hóa văn bản với khóa bí mật mà chỉ có người chủ của khóa biết.

Tính toàn vẹn

Cả hai bên tham gia vào quá trình thông tin đều có thể tin tưởng là văn bản không bị sửa đổi trong khi truyền vì nếu văn bản bị thay đổi thì hàm băm cũng sẽ thay đổi và lập thức bị phát hiện. Quy trình mã hóa sẽ ẩn nội dung dối với bên thứ ba.

Tính không thể phủ nhận

Trong giao dịch, một bên có thể từ chối nhận một văn bản nào đó là do mình gửi. Để ngăn ngừa khả năng này, bên nhận có thể yêu cầu bên gửi phải gửi kèm chứng thư số với văn bản. Khi có tranh chấp, bên nhận sẽ dùng chữ ký này như một chứng cứ để bên thứ ba giải quyết

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay

Đăng ký chữ ký số Viettel ở đâu là rẻ nhất và tốt nhất ?

Website Trung Tâm VIETTEL Hoàn Kiếm – 53 Lương Văn Can, Hà Nội

Quý khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel khi đăng ký qua website nhantokhai.com.vn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trọn gói :

  • - Chiết khấu ngay 25% khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số
  • - Tặng ngay 01 usb Token V5 ( trị giá 545.000 )

Ngoài ra, khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số uy tín của VIETTEL , Quý khách còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ kế toán và ngân hàng như MISA, Ngân hàng Quốc Tế VIB…vv

Nếu bạn đã có chữ ký số viettel và muốn gia hạn chữ ký số viettel và muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi, Nhantokhai.com.vn sẽ tư vấn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công việc

Hướng dẫn đăng ký và đặt mua chữ ký số VIETTEL giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh toàn quốc.

Trình tự đăng ký kê khai thuế qua mạng Internet:

  1. Bước 1 - Đăng ký chữ ký số: Đăng ký sử dụng chữ ký số với nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel CA
  2. Bước 2 – Nhân viên sẽ cài đặt máy tính và hướng dẫn doanh nghiệp kê khai theo yêu cầu

Hướng dẫn mua chữ ký số:

  • Bước 1: Đặt mua chữ ký số

Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới số 0963.85.88.55  ( Mr.Hoàng Đức – Bộ phận hỗ trợ khách hàng ) để đăng ký mua va nhận thông tin khuyến mãi.

Địa chỉ : Trung Tâm VIETTEL Hoàn Kiếm – 53 Lương Văn Can, Hà Nội

  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhận chữ ký số

Đối với khách hàng tại Hà Nội : Bàn giao thiết bị trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

Đối với khách hàng tại các tỉnh : Bàn giao trong vòng 2 - 3 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

Rất vui nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý Khách

Xin trân trọng cảm ơn.!

 XEM THÊM

>> Đăng ký chữ ký số Viettel CA giá cực tốt - Nhận ngay Quà Tặng Khủng

>> Chi tiết thủ tục gia hạn chữ ký số Viettel & tra cứu thời hạn chữ ký số

Nguồn:http://nhantokhai.com.vn/

Từ khóa : chữ ký số tốt nhất , chữ ký số uy tín

Chia sẻ mạng xã hội

Bài viết liên quan