Gia hạn chữ ký số giá rẻ chiết khấu 700K tặng thẻ Seabank hạn mức tới 15Tr

Chắc hẳn đã không ít lần các doanh nghiệp nhận được những thông báo chữ ký số hết hạn từ những nguồn không xác định. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng khi sử dụng chữ ký số mà còn khiến không ít doanh nghiệp tốn kém thêm chi phí trong khi thời hạn chữ ký số còn rất nhiều. Hôm nay, nhantokhai.com.vn xin chia sẻ với các bạn cách thức kiểm tra thời hạn chính xác của chữ ký số và chương trình khuyến mãi trọn gói liên kết ngân hàng SeaBank khi đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel.

Làm thế nào để kiểm tra thời hạn chính xác của chữ ký số ?

Có 2 cách để kiểm tra thời hạn chữ ký số:

Cách 1: Các bạn có thể đăng nhập vào giao diện chữ ký số Viettel, nhập mã pin và click vào tên doanh nghiệp trong thiết bị

Tại đây, các bạn có thể thấy thời hạn chính xác của chữ ký số và căn cứ vào đó để thực hiện gia hạn kịp thời.

Chi tiết các bạn vui lòng truy cập : Hướng dẫn chi tiết kiểm tra thời hạn chữ ký số bằng hình ảnh

Cách 2: Các bạn có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng doanh nghiệp của Viettel hoặc số điện thoại 0963.85.88.55 ( Mr.Đức ) để kiểm tra thời hạn chữ ký số chính xác.

Chương trình khuyến mãi gia hạn chữ ký số rẻ nhất và tốt nhất của Viettel liên kết ngân hàng SeaBank

Viettel đang có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp, thêm vào đó là các gói cước linh hoạt để các bạn lựa chọn khi các bạn đăng ký qua website nhantokhai.com.vn

Với 3 gói cước lựa chọn như trên, các bạn có thể lựa chọn gói 1 năm, 2 năm, 3 năm tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi đăng ký gói cước 3 năm, doanh nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi :

- Chiết khấu lên tới 700.000 VND khi gia hạn chữ ký số 

- Tư vấn đổi mới thiết bị chữ ký số phiên bản token V5 mới nhất ( miễn phí )

Đặc biệt, khách hàng đăng ký làm mới hoặc gia hạn chữ ký số Viettel sẽ nhận được ưu đãi liên kết với ngân hàng Đông Nam Á SeaBank :

- Miễn phí mở thẻ tín dụng tiêu dùng SeaBank, hạn mức thẻ lên tới 15.000.000 VND và miễn hoàn toàn lãi suất nếu thanh toán trong vòng tối đa 45 ngày. ( áp dụng cho cả ba gói cước trên và đối với toàn bộ cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp )

Lưu ý : Chương trình chỉ duy nhất có tại website nhantokhai.com.vn

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ 0963.85.88.55 ( Mr. Đức ) để nhận thêm thông tin ưu đãi dành riêng cho cán bộ nhân viên và doanh nghiệp.

Hy vọng với một vài thông tin như trên, các bạn đã có thể ra quyết định lựa chọn nhà mạng cung cấp chữ ký số tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xin trân trọng cảm ơn.!

>>XEM THÊM: Đăng ký chữ ký số Viettel CA Giá rẻ - Nhận ngay Quà Tặng Khủng

Chia sẻ mạng xã hội

Bài viết liên quan