Đăng ký chữ ký số Viettel CA Giá rẻ - Nhận ngay Quà Tặng Khủng

nhantokhai.com.vn là đơn vị chuyên tư vấn đăng ký chữ ký số viettel ca và phân phối dịch vụ đăng ký chữ ký số Viettel CA với mức giá cực tốt. Hãy đến ngay với chúng tôi để nắm trong tay giải pháp hữu ích, thoát khỏi nỗi lo về tiêu tốn thời gian, tiền bạc. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn và quý doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký chữ ký số một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Năm 2017, năm chứng kiến tốc độ phát triển vượt bậc của ngành thương mại điện tử. Thế giới chứng kiến hàng loạt các công ty thương mại điện tử ra đời - theo đó việc ứng dụng các giao dịch điện tử tất yếu đi sâu vào từng góc ngách của cuộc sống. Vậy làm thế nào để đảm bảo tính "bảo mật", "chính xác" của các giao dịch điện tử?

Câu trả lời được nằm gọn trong sản phẩm dịch vụ chữ ký số viettel ca - một thiết bị được coi là "chứng minh thư" của cá nhân, doanh nghiệp trên mạng Internet. Chữ ký số là một thiết bị được sử dụng để định danh doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử, đã được các cổng thông hệ thống nhà nước cho phép tích hợp và đang hoạt động rất hiệu quả ở một số hệ thống như kê khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, kê khai hải quan, bảo hiểm xã hội …vv. Chính vì thế mà các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn tới dịch vụ đăng ký chữ ký số cũng như liên tục tìm kiếm đơn vị tư vấn, thực hiện uy tín với mức giá rẻ nhất.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, cuộc cạnh tranh giữa 3 nhà mạng lớn và uy tín nhất, bao gồm: Chữ ký số Viettel, FPT và VNPT. Và sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay là sản phẩm dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA, cũng là dịch vụ được quý khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

    đăng ký chữ ký số

Vậy chữ ký số Viettel CA là gì ?

Sản phẩm chữ kỹ số Viettelca hay còn có tên Quốc tế là Digital Signature Viettel – là một sản phẩm được sự bảo trợ và quản lý trực tiếp của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel. Chữ ký số viettel CA chính là "đứa con tâm huyết" của các cán bộ phòng phát triển công nghệ cao của Viettel và là một trong những sản phẩm chiến lược để Viettel tiếp cận, thấu hiểu Doanh Nghiệp cũng như mang lại những lợi ích to lớn hơn cho Cộng Đồng Doanh Nghiệp trong tương lai.

Vậy đăng ký chữ ký số Viettel CA có tốt không?

Có, đăng ký chữ ký số Viettel CA Rất tốt.!

Viettel CA là một trong ba nhà mạng lớn nhất và cũng là nhà mạng đứng đầu trong công nghệ bảo mật giao dịch điện tử.

Chữ ký số viettel ca, viettelca luôn luôn đảm bảo bởi 5 tiêu chí : 

- Xác thực (Viết tắt của Authentication): Cung cấp khả năng bảo mật cấp cao, xác thực các văn bản, tài liệu số hoá dựa trên chữ ký số.

- Mã Hoá (Encryption): Cung cấp khả năng mã hoá dữ liệu chủ nhân từ văn bản số hoá, không thể sao chép dưới mọi hình thức.

- Tính toàn vẹn dữ liệu (Integrity): Cung cấp khả năng toàn vẹn dữ liệu, dữ liệu không bị sao chép, sửa đổi bởi người khác khi không được sự cấp phép từ người chuyên trách.

- Khả năng bảo mật ( Secure) : Đạt tiệu chuẩn EAL4, đáp ứng các chuẩn thiết bị HSM và Smartcard, chống lại các biện pháp làm giả chữ ký, hack cơ sở dữ liệu.

- Khả năng mở rộng (Scalable): Dựa trên kiến trúc PKI, thiết bị được thiết kế trên nền tảng bảo mật nhưng có phần mở rộng (modun), viettel ca, viettelca có khả năng mở rộng và cấp phát hàng triệu chứng thư một cách đơn giản.

đăng ký chữ ký số

Ưu điểm nổi bật của các dịch vụ viettel ca, viettelca ở chính khả năng đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp, tính lâu bền và ổn định. Đặc biệt, tháng 3/2016, VIETTEL CA đã chính thức cho ra mắt phiên bản V5, phiên bản nổi trội nhất với sản phẩm được thiết kế mẫu mã đẹp, giao diện ưa nhìn và dễ sử dụng. Ngoài ra, VIETTEL cũng đầu tư đội ngũ chăm sóc khách hàng với bề dày kinh nghiệm, khả năng hỗ trợ 24/7, nhiệt tình và luôn đồng hành cùng khách hàng. Hiện nay, chữ ký số VIETTEL CA đã và đang được tích hợp với các hệ thống ban ngành của Cơ Quan Nhà Nước, giúp khách hàng đăng ký chữ ký số VIETTEL CA có thể sử dụng chữ ký số ở tất cả các hệ thống như nộp thuế qua mạng, nộp thuế hải quan, nộp thuế ngân hàng, bảo hiểm xã hội…vv

>>XEM THÊM:Hướng dẫn xử lý Lỗi không tìm thấy chữ ký số từ A - Z đơn giản

Làm thế nào để đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel CA ?

Quý khách hàngđăng ký chữ ký số và sử dụng chữ ký số Viettel khi đăng ký qua website nhantokhai.com.vn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trọn gói :

- Chiết khấu ngay 25% khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số

- Tặng ngay 01 usb Token V5 ( trị giá 545.000

Ngoài ra, khi đăng ký chữ ký số của VIETTEL , Quý khách còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ kế toán và ngân hàng như MISA, Ngân hàng Quốc Tế VIB…vv

Nếu bạn cần gia hạn chữ ký số viettel hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các vấn đề khác liên quan tới chữ ký số hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhantokhai sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất các bước và thủ tục. 

đăng ký chữ ký số

Hướng dẫn đăng ký và đặt mua chữ ký số VIETTEL giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh toàn quốc.

Trình tự đăng ký kê khai thuế qua mạng Internet:

Bước 1 - Đăng ký chữ ký số: Đăng ký sử dụng chữ ký số với nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel CA.

Bước 2 – Nhân viên sẽ cài đặt máy tính và hướng dẫn doanh nghiệp kê khai theo yêu cầu.

Hướng dẫn mua chữ ký số: 

Bước 1: Đặt mua chữ ký số

Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới số 0963.85.88.55  ( Mr.Hoàng Đức – Bộ phận hỗ trợ khách hàng ) để đăng ký chữ ký số viettel mua va nhận thông tin khuyến mãi.

Địa chỉ : Viettel Trung Tâm Hoàn Kiếm - 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhận chữ ký số

Đối với khách hàng tại Hà Nội : Bàn giao thiết bị trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

Đối với khách hàng tại các tỉnh : Bàn giao trong vòng 2 - 3 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

Rất vui nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý Khách

Xin trân trọng cảm ơn.!

 XEM THÊM

>> Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay

>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn chữ ký số Viettel & tra cứu thời hạn

Nguồn: http://nhantokhai.com.vn/

Từ Khóa : đăng ký chữ ký số, đăng ký chữ ký số viettel, viettel ca, viettelca, đăng ký chữ ký số viettel ca

Chia sẻ mạng xã hội

Bài viết liên quan