Nhantokhai.com.vn là nhà phân phối chữ ký số uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi là website hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho các đối tác như Viettel - CA, Newtel - CA. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn sản phẩm chữ ký số của nhà cung cấp Newtel CA - nhà cung cấp chữ ký số rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Vậy Newtel - CA là gì ?

 

Newtel - CA là đơn vị cung cấp chữ ký số được thành lập và cấp phép sử dụng từ ngày 13/07/2011 theo giấy phép số 1046/GB-BTTTT do Bộ thông tin và truyền thông cấp phép. Mặc dù là nhà mạng sinh sau đẻ muộn, nhưng với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và giỏi nghiệp vụ, New - CA đã và đang trở thành một thương hiệu được đánh giá tốt trên thị trường.

 

Chữ ký số Newtel - CA có tốt không ?

 

Không sở hữu mạng lưới chi nhánh phủ khắp cùng công nghệ bảo mật quốc phòng như Viettel, nhưng với chiến lược giá tốt, Newtel - CA đã đánh mạnh vào tâm lý người sử dụng cũng như trở thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đại đa số các doanh nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn từ 2011 cho đến nay, New - CA đã cung cấp sản phẩm chữ ký số và giúp hơn 40.000 doanh nghiệp hội nhập với nền kinh tế thương mại điện tử.

 

 

Nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi : Với giá rẻ như vậy, liệu nhà cung cấp này có thể đáp ứng các tiêu chí về bảo mật cũng như chất lượng dịch vụ hay không ?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể !

Với nguyên tắc '' Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng phục vụ '', ngay từ những ngày đầu thành lập, New - CA đã đào tạo cho mình đội ngũ kỹ thuật viên công nghệ tương đối bài bản, giỏi nghiệp vụ để có thể hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng tối đa. Không chỉ có vậy, với sự nỗ lực không ngừng học hỏi, Newtel đã hội nhập công nghệ bảo mật của các đàn anh lớn đi trước. Sản phẩm Newtel không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo các tiêu chí như :

  • Bảo mật bằng 2 lớp khóa bí mật và công khai cho phép mã hóa văn bản trong giao dịch điện tử cũng như khả năng xác định nguồn gốc sản phẩm
  • Tính toàn vẹn tuyệt đối và không thể phủ nhận của chữ ký số

Ngoài các chiến lược về giá, Newtel - CA còn tập trung mở rộng hợp tác với các đại lý trên khắp cả nước nhằm hỗ trợ khách hàng và cung cấp dịch  vụ đến mọi khách hàng trên cả nước.

 

Tại sao nên mua chữ ký số Newtel- CA của nhà cung cấp nhantokhai ?

 

Nhantokhai.com.vn hiện đang là đơn vị cung cấp chữ ký số tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn chọn cho mình những đối tác uy tín như Viettel - CA, Newtel - CA và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí cao nhất. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ chữ ký số qua nhantokhai.com.vn sẽ luôn được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng chữ ký số. Không chỉ có vậy, chúng tôi là đơn vị duy nhất có những ưu đãi liên kết trọn gói với đối tác như ngân hàng SeaBank nhằm hỗ trợ khách hàng dịch vụ nộp thuế điện tử, cùng nhiều ưu đãi dịch vụ khác của Ngân hàng dành riêng cho các khách hàng của nhantokhai.com.vn.  

 

 

Với mục tiêu không chỉ trở thành nhà cung cấp chữ ký số uy tín nhất, chúng tôi mong muốn trở thành một cổng thông tin đáng tin cậy, giúp các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, từ những đối tác tốt nhất, và trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0963.85.88.55 ( Mr. Đức - Hỗ trợ khách hàng )

Xin chân thành cảm ơn.!