Cách đăng ký chữ ký số đơn giản, nhanh nhất cho doanh nghiệp

Làm thế nào để đăng ký chữ ký số nhanh và thuận tiện nhất, đặc biệt là trong hệ thống doanh nghiệp? Đăng ký ở đâu được hưởng nhiều ưu đãi? Những thắc mắc đó của quý vị sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và ngắn gọn trong bài viết dưới đây.

Thông tin về cách đăng ký chữ ký số

Các hoạt động giao dịch điện tử, kê khai thuế qua mạng và nuộ thuế điện tử bắt buộc cần sử dụng đến các dịch vụ chữ ký số điện tử. Nhưng làm sao để đăng ký chữ ký số và sử dụng chúng? Hiện nay, tại Việt Nam có 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ chữ ký số lớn nhất là Viettel, FPT và VNPT. Trong số đó, dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA được yêu thích lựa chọn hơn cả, chúng được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống doanh nghiệp trên cả nước.

cách đăng ký chữ ký số
 

Lựa chọn cách đăng ký chữ ký số Viettel CA là việc làm sáng suốt bởi chúng mang lại hiệu quả rất lớn trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc dịch vụ  này được xuất phát từ một trong ba nhà mạng lớn nhất hiện nay trong công nghệ bảo mật giao dịch điện tử VIETTEL khiến cho quý khách hàng trở nên an tâm hơn bao giờ hết. Việc thoả mãn đầy đủ 5 tiêu chí : Xác thực - Mã hoá - Toàn vẹn dữ liệu - Bảo mật - Mở rộng của dịch vụ  này khiến cho doanh nghiệp trở nên hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

cách đăng ký chữ ký số

Nhưng, cách đăng ký chữ ký số Viettel CA thế nào?

Đến ngay với hệ thống website nhantokhai.com.vn quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thuận tiện vô cùng khi đăng ký chữ ký số Viettel. Đơn giản, gọn nhẹ qua hình thức online, bạn có thể đăng ký trực tiếp qua website nhantokhai.com.vn, ở đó bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn về cách đăng ký chữ ký số Viettel cũng như sử dụng dịch vụ một cách dễ hiểu nhất từ đội ngũ nhân viên trực tổng đài.

Hướng dẫn cách đăng ký chữ ký số

Để đặt mua và đăng ký chữ ký số tại nhantokhai.com.vn bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau: 

  • Bước 1: Đặt mua chữ ký số

Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới hotline 0963.85.88.55 để được hướng dẫn cách đăng ký chữ ký số mới và thông tin các gói khuyến mại hiện hệ thống đang triển khai.

Địa chỉ : Viettel Trung Tâm Hoàn Kiếm - 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhận chữ ký số mới

Đối với khách hàng tại Hà Nội: Nhantokhai.com.vn sẽ tiến hành bàn giao thiết bị cho khách hàng và doanh nghiệp trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận và hoàn tất hồ sơ.
Đối với khách hàng tại các tỉnh: Nhantokhai.com.vn sẽ bàn giao tới khách hàng trong vòng 2 - 3 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ.

cách đăng ký chữ ký số

Với hình thức đăng ký online và được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, bạn có thể thực hiện cách đăng ký chữ ký số online này ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Bên cạnh đó, việc đăng ký ngay hôm nay qua hệ thống website nhantokhai.com.vn sẽ giúp bạn và doanh nghiệp nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trọn gói :
- Chiết khấu ngay 25% khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số
- Tặng ngay 01 usb Token V5 ( trị giá 545.000 )
Ngoài ra, khi đăng ký chữ ký số của VIETTEL, Quý khách còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ kế toán và ngân hàng như MISA, Ngân hàng Quốc Tế VIB…vv

 XEM THÊM

>> Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Uy Tín Rẻ và Tốt Nhất hiện nay

>> Chi tiết thủ tục gia hạn chữ ký số Viettel & tra cứu thời hạn chữ ký số

Nguồn:http://nhantokhai.com.vn/

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Chia sẻ mạng xã hội

Bài viết liên quan